Tiếng Việt
 

Âm Thanh Hội Trường

Hội trường là một không gian rộng với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như hội nghị, biểu diễn văn nghệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về một dàn âm thanh hội trường và cách ghép nối các thiết bị làm sao cho đúng chuẩn kỹ thuật.

Âm Thanh Phòng Họp

Phòng họp hay là nơi tổ chức các buổi thảo luận, trao đổi công việc trong một nhóm các thành viên tham gia. Thường mỗi người sẽ có một micro cổ ngỗng riêng để phát biểu. Làm sao lựa chọn được loại micro và các thiết bị khác như loa, mixer, amply cho phù hợp với phòng họp?

Âm Thanh Khách Sạn - Resort

Hệ thống âm thanh trong khách sạn bao gồm nhiều hạng mục như: thông báo nhạc nền, hội trường hội nghị, phòng họp nhóm, phòng giải trí karaoke, sky bar... Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các thiết bị trong hệ thống âm thanh của từng khu vực trên.

Âm Thanh Trung Tâm Tiệc Cưới

Ở các trung tâm tổ chức hội nghị, tiệc cưới chuyên nghiệp ngoài không gian được bày trí sang trọng, đẹp mắt còn có hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng góp phần tạo nên sự thành công của một buổi tiệc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách setup hệ thống âm thanh và ánh sáng trong không gian hội trường tiệc cưới.

Âm Thanh Nhà Hàng, Cafe

Hệ thống âm thanh trong nhà hàng hay quán cafe thường có 2 hình thức. Một là chỉ nghe nhạc nhẹ nhàng ru dương. Hai là có bộ âm thanh chuyên nghiệp để hát cho nhau nghe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp lắp đặt âm thanh cho cả 2 hình thức trên.
CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG TUẤN KHOA
Tuấn Khoa Audio là đại diện phân phối của các thương hiệu âm thanh JBL, Bose, Yamaha, Toa, Bosch, ITC, Wharfedale, AAP, Fony... Thế mạnh của chúng tôi bao gồm cung cấp sản phẩm và lắp đặt âm thanh trong hội trường, phòng họp, khách sạn, trung tâm tiệc cưới, cafe nhà hàng...
Địa chỉ: No-6.06, Khu Đô Thị Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Email: amthanhtuankhoa@gmail.com
Tư vấn giải pháp : 091 848 3553
Hỗ trợ kỹ thuật    : 0977 462 588
Bảo hành              : 0243 8756 268

FaceBook
Twitter
Google+
Youtube
DMCA.com Protection Status © 2016-2023 TUẤN KHOA AUDIO

Đang Online:14
Tổng truy cập:1630438